Tăng cường sức khoẻ hệ hô hấp – Viên uống  Bách Ích Khang Pluss++

cải thiện sức khoẻ cho người bị bệnh hô hấp

Thời tiết thay đổi khiến hệ hô hấp của chúng ta thường xuyên mắc các bệnh về phổi, ảnh hưởng tới sức khoẻ và chất lượng công việc. Tăng cường sức khoẻ hệ hô hấp bằng cách nào? Sử dụng viên uống nào hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

1. Lợi ích khi tăng cường sức khoẻ hệ hô hấp

Tăng sức đề kháng, miễn dịch đường hô hấp giúp bạn xây dựng hàng phòng vệ chốt chặn ở cửa ngõ lớn nhất tránh vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể. 

Để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bạn cần bổ sung chế độ dinh dưỡng như kẽm, vitamin C, vitamin D,…thông qua các thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên, sẽ có khi do chế độ ăn uống không hợp lý cơ thể không hấp thụ đủ. Vì vậy, việc sử dụng thực phẩm bổ sung các chất cần thiết vào trong cơ thể sẽ bù đắp lại sự thiếu hụt. Đồng thời, chúng sẽ hỗ trợ bạn ngăn ngừa hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

cải thiện hệ miễn dịch
Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

2. Tăng cường sức khỏe hệ hô hấp – Bách Ích Khang Pluss++

Tăng cường sức đề kháng, miễn dịch để bảo vệ đường hô hấp là rất quan trọng. Có thể nói, miễn dịch đường hô hấp là một trong những cơ quan quyết định phần lớn sức khoẻ chung của cả cơ thể. Chính vì vậy, để tăng đề kháng đường hô hấp ngay từ bây giờ giúp bạn ứng phó mọi dịch bệnh, ô nhiễm. Thấu hiểu vấn đề này, Dược Biolab gợi ý đến bạn sản phẩm Bách Ích Khang Pluss++ – hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do sức đề kháng thấp.

2.1. Giới thiệu sản phẩm tăng cường hệ hô hấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tăng cường hệ hô hấp không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu sử dụng trong thời gian dài không những ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn ảnh hưởng tới niềm tin của người tiêu dùng.

Viên uống Bách Ích Khang Pluss++ là sản phẩm tiên phong kết hợp xuyên tâm liên, xuyên khung, mạch môn, huyền sâm,…an toàn và lành tính.

tăng cường sức khoẻ hô hấp an toàn
Bách Ích Khang Pluss++ tăng cường hệ hô hấp

Bách Ích Khang Pluss++ là sản phẩm khoa học được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đạt chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép. Sản phẩm nghiên cứu dựa trên cơ thể và cấu trúc của người Đông Á cụ thể là Việt Nam. Chính vì vậy, Bách Ích Khang Pluss++ mang lại nhanh, bền vững và nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng.

2.2. Thành phần của Bách Ích Khang Pluss++

  • Xuyên tâm liên: giúp hỗ trợ giảm ho, giảm đờm. Hỗ trợ các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp như viêm phế quản. Hạ sốt hiệu quả cho các bệnh nhân bị cảm cúm
  • Xuyên khung: hỗ trợ giảm hiệu quả các triệu chứng cảm cúm
  • Tía tô: có tác dụng ức chế sự tiết dịch vị trong phế quản. Giúp giảm sự cơ thắt ở cơ trơn. Từ đó, giảm các triệu chứng như ho đờm, khó thở.
  • Gừng: hỗ trợ ấm phế, tán phong hàn, chống buồn nôn. Bởi vậy, gừng thường được mọi người sử dụng để chữa ho do cảm lạnh, cảm cúm,…

Ngoài ra, còn nhiều thành phần khác như: beta glucan, menthol, tỏi đen,..Đều là những dược phẩm quý sử dụng hỗ trợ tăng cường hệ hô hấp an toàn cho cơ thể.

2.3. Công dụng viên uống Bách Ích Khang Pluss++

Bách Ích Khang Pluss++ không chỉ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng mà còn mang lại nhiều lợi ích như:

tăng cường sức khoẻ cho người bệnh
Bách Ích Khang an toàn, cải thiện sức khoẻ hô hấp
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp do sức đề kháng kém như: viêm phế quản cấp và mãn tính, ho lâu ngày, có đờm,…
  • Hỗ trợ nâng cao sức cho người bệnh
  • Tăng cường sức đề kháng

Bài viết trên Dược Biolab chia sẻ đến bạn viên uống  Bách Ích Khang Pluss++ mang lại những công dụng gì? Thành phần của  Bách Ích Khang Pluss++ đem lại cho người dùng là gì? Hy vọng nội dung hữu ích, giúp bạn nâng cao sức khoẻ mùa dịch.

Nếu bạn có thắc mắc, liên hệ để được tư vấn miễn phí:

– Số điện thoại: 0867.168.861

– Website: https://biolabmart.vn/

Gọi điện thoại
0867.168.861
Chat Zalo